About

Story

7 habits

Contact

Vị trí tuyển dụng

Tại Học Viện Kỹ Năng AYP, khái niệm “career path – con đường sự nghiệp” không chỉ đơn thuần là “đi làm” và thăng tiến mà còn bao hàm cả phát triển của năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, lãnh đạo của bạn qua nhiều dự án thực tế khác nhau nơi mà chúng ta cùng nhau kiến tạo môi trường làm việc nơi mà 7 thói quen hiệu quả (7 habits) cũng chính là văn hoá.

Xem những vị trí tuyển dụng

HỌC VIỆN AYP TUYỂN DỤNG

Sự nghiệp của bạn

Sự nghiệp của bạn

tại Học Viện Kỹ Năng AYP

tại Học Viện Kỹ Năng AYP

7 thói quen đã dẫn đường cho không chỉ biết bao thế hệ học viên khoá học AYP (Awaken Your Power) mà còn cả những cộng sự, đối tác, ban giám đốc, quản lý và các nhân viên  trong suốt hành trình 12 năm gầy dựng và phát triển Học viện.

CÂN BẰNG 4 KHÍA CẠNH SỨC KHOẺ | TRÍ TUỆ | TINH THẦN | CẢM XÚC

TIN TƯỞNG | THẤU HIỂU |  HỢP LỰC CÙNG THẮNG

TRÁCH NHIỆM | CHỦ ĐỘNG | CỐNG HIẾN 

BẮT ĐẦU VỚI MỤC TIÊU XÁC ĐỊNH | ƯU TIÊN CHO ĐIỀU QUAN TRỌNG

ĐƯA 7 HABITS VÀO VĂN HOÁ CỦA HỌC VIỆN AYP

02

STEP-UP LÊN PART-TIME

03

ỨNG TUYỂN FULLTIME

01

THAM GIA ĐỘI NGŨ CTV

HÀNH TRÌNH VẠN DẶM CỦA BẠN BẮT ĐẦU TỪ NHỮNG BƯỚC CHÂN ĐẦU TIÊN

Để trở thành full-time của học viện, các bạn PSer sẽ cần trải qua ít nhất 2 tháng hoạt động trong đội ngũ Cộng Tác Viên và ít nhất 4 tháng làm việc part-time.

Nửa năm là khoảng thời gian vừa đủ để chúng ta có thể nhìn nhận với nhau tâm huyết các bạn muốn  cho công việc, những dự án bạn muốn theo đuổi.

Yếu tố mà chúng tôi tin rằng nó quan trọng hơn năng lực. Điều này cũng xác nhận bạn đã sẵn sàng cho 1 hành trình dài hạn để phát triển sự nghiệp của bạn tại học viện

XEM NHỮNG VỊ TRÍ ĐANG ỨNG TUYỂN

NHỮNG VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

02

COPYWRITER

Đối tượng ứng tuyển:

Ưu tiên học viên đã từng tham gia chương trình tại học viện Kỹ năng AYP

Số lượng ứng tuyển: 2 vị trí part-time

01

TikTok Content Creator

Đối tượng ứng tuyển:

Ưu tiên học viên đã từng tham gia chương trình tại học viện Kỹ năng AYP

Số lượng ứng tuyển: 2 vị trí part-time


  • Xem thêm JD tại đây.
TikTok Content Creator

2

Copywriter

1

  • Xem thêm JD tại đây.

Đăng Ký Ứng Tuyển Để Bắt Đầu Chặng Hành Trình Tại Học Viện:

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

THỜI HẠN ỨNG TUYỂN CÒN LẠI:

Mình Đã Sẵn Sàng Đồng Hành Cùng Học Viện

CÂU CHUYỆN SỰ NGHIỆP

ANH HUỲNH DUY KHƯƠNG - TỪ 1 AYPER TRỞ THÀNH PARTnER

ANH HUỲNH DUY KHƯƠNG

Trưởng ban huấn luyện Awaken Your Power. Đồng thời là Founder khóa học High Influence Public Speaking và Underground Leader.
Anh từng loay hoay với câu hỏi “Mình là ai?” “Mình muốn gì?” trong suốt 4 năm đại học cho tới khi anh gặp được người mentor đầu tiên/ và cũng là sếp của anh lúc đó, anh Nguyễn Hữu Trí. Anh bắt đầu có cho mình câu trả lời và những kỹ năng cần thiết để đạt được điều đó.

Ngày hôm nay, anh từ một học trò trở thành Partner với anh Trí, cùng nhau xây dựng giấc mơ chung là học viện kỹ năng AYP trong suốt 1 thập kỉ qua.

Riêng đối với anh, nhìn lại chặng hành trình từ một người hướng nội rụt rè nhút nhát trở thành thủ lĩnh của cộng đồng hơn 10700 bạn trẻ và có những doanh nghiệp cho riêng mình. Anh có cho mình một sứ mệnh.

Đó là giúp cho những bạn trẻ xây dựng sự tự tin, tìm ra tiếng nói của bản thân.

Đưa cho họ công cụ để họ sống một cuộc sống theo định nghĩa của riêng mình.

Anh hệ thống lại những bài học sau quá trình thay đổi của bản thân để tạo nên khoá huấn luyện cá nhân High Influence Public Speaking và Underground Leader. Nó đã giúp anh và hơn 2000 học viên thay đổi để đạt được nhiều kết quả mong muốn trong công việc, cuộc sống.

TỪ 1 AYPER TRỞ THÀNH BUSINESS LEADER

Chúng tôi thật sự mong muốn chia sẻ với bạn những câu chuyện về những AYPer đã áp dụng thành công 7 HABITs trong sự nghiệp của họ. Họ không chỉ là người giải quyết vấn đề mà còn là những người kiến tạo 1 tương lai mà tất thảy chúng ta đều mơ ước.
Cách đây nhiều năm, anh đã đưa ra một trong những quyết định quan trọng nhất của mình - phải có thật nhiều tiền. Có lẽ, mong ước đó đến từ việc sinh ra trong một gia đình khó khăn, và việc xin tiền ba mẹ là việc gì đó ... rất sai, và tội lỗi. 

Thế là, anh bắt đầu học cách tiết kiệm, và tập dùng dùng tiền tích lũy để đầu tư chứng khoán và những doanh nghiệp đầu tiên trong đời.

Khi đó anh cũng như bao bạn trẻ khác, lúc đầu thấy có vẻ ổn, ăn may kiếm được tiền nên tưởng bở, tưởng mình thế là hay, là giỏi. Để rồi 1 năm sau đó, giá cổ phiếu lao dốc, doanh nghiệp đầu tiên thì đóng cửa, trả mặt bằng. 

Gặp thất bại, cũng đau lòng lắm. Nhưng thôi, nghĩ bụng, mình trẻ, ngại gì, anh lại đâm đầu vào và đầu tư thêm lần 2, lần 3, lần 4, lần 5, và thêm cả tá lần kế tiếp, ngành nào cũng thử: F&B, Fitness, House for rent, e-learning, cho đến chứng khoán, bất động sản. Đủ cả.

Trưởng thành, thì cần thời gian. Với đầu tư lại càng cần rất nhiều kiên nhẫn. Qua nhiều va vấp, cùng sự kiên nhẫn bền bỉ của mình, giờ anh đã có những khoản tích lũy đủ lớn để được sống tự do và bình an. Anh rất biết ơn việc đầu tư, nó giúp anh thấu hiểu bản thân, vững vàng, và quyết đoán hơn.

Đủ đầy rồi, giờ anh chỉ nghĩ: "Làm sao để làm được điều gì đó có giá trị". Đó là lý do anh quyết định đảm nhận vai trò là giám đốc Điều Hành MoneyTree Vietnam. Anh cũng trở thành giảng viên của khoá học Money Tree với hy vọng, có thể chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm tích lũy và đầu tư của mình, để giúp các bạn tránh được những thất bại không đáng có, và rút ngắn chặng hành trình độc lập tài chính của mình.

anh Lê Huy Cường

Giám đốc Điều hành MoneyTree Việt Nam

TỪ AYPER TRỞ THÀNH 1 DIRECTOR

 Ở Học Viện, rất nhiều những AYPer sau khoá học ở lại làm CTV cho Học viện. Mỗi người đều trải qua  1 hành trình dài để phát triển sự nghiệp.  

anh Vũ Nam Hưng

Anh nghĩ 7 habits là 1 hướng dẫn vô giá trong quá trình Học Viện phát triển những nguyên tắc không chỉ trong quản lý và lãnh đạo mà còn cả trong giao tiếp, cách mọi người làm việc nhóm, đặt mục tiêu trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào
  • 2012: Cộng tác viên của team Marketing
  • 2012: Digital Marketing Executive
  • 2015: Social Media Manager
  • 2018: Marketing Manager của khoá học AYP (Awaken Your Power)
  • 2021: Marketing Director của Học Viện AYP

AYPER LÀM MANAGER

Sau nhiều năm gắn bó cùng với rất nhiều dự án thực tế ở Học Viện. Bộ kỹ năng chuyên môn và khả năng quản lý của rất nhiều bạn AYPer được trui rèn. Khái niệm “career path – con đường sự nghiệp” không chỉ đơn thuần là “đi làm” và thăng tiến mà còn bao hàm cả phát triển của năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, lãnh đạo của bạn qua nhiều dự án thực tế khác nhau nơi mà chúng ta cùng nhau kiến tạo môi trường làm việc nơi mà 7 thói quen hiệu quả cũng chính là văn hoá.

NGUYỄN THẢO QUYÊN

Marketing Manager của PS

Sau khi Tốt nghiệp khóa học PS, mình quyết định Apply vào làm CTV của PS và sau đó là nhân viên Full-time ở đây. Nhờ môi trường ở đây, lần đầu tiên trong đời mình cảm thấy thật sự tự tin vào chính khả năng bên trong của mình.
NGUYỄN HÙNG PHÚ

Sale Manager của AYP

Đa số mọi người thường nghĩ Sale là chèo kéo, thuyết phục và một team sale thường cạnh tranh và đấu đá nhau vì quyền lợi cá nhân. CC là nơi sẽ thay đổi niềm tin về điều này vì sứ mệnh của CC là mang sự thấu hiểu, giúp học viên nhận thức rõ vấn đề của bản thân để có quyết định. CC tập trung sự phát triển về nội lực, khả năng của mỗi người và tinh thần cùng nhau đạt mục tiêu chung.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien.

BẠN SẼ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP Ở HỌC VIỆN NHƯ THẾ NÀO?

  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. 
  • Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien.

Here’s your reasons

CALL TO ACTION

anh Nguyễn Hữu Trí
CEO and Founder


Anh luôn tin rằng giáo dục không chỉ là nhồi nhét kiến thức và tạo nên những con người theo đúng chuẩn xã hội (như anh đã từng). Mà giáo dục là tôn trọng sự tò mò của mỗi người, giúp bạn phát huy được tiềm năng thật nhất bên trong của mình, được trang bị những kiến thức và kỹ năng để nuôi dưỡng sự tò mò. Và từ đó tự tạo ra thành công, hạnh phúc theo định nghĩa riêng của bạn. 

Đó là lí do vì sao anh mở rất nhiều business, đồng sáng lập hệ thống các cửa hàng, tiệm bánh Cối xay gió, Windmills Coffee, Vuông Pizza, Chungking Express, Cút Kít BBQ & Beer, Yam – ChiangMai in DaLat, Datbike. Tạo ra rất nhiều kênh truyền thông trên Mạng xã hội Facebook, Youtube, Tik Tok, Insta, ở đâu cũng có mặt anh.  

Vì anh tò mò và muốn làm. Và vì để hiểu được các bạn, những bạn trẻ ngày nay họ đang nghĩ gì, họ có tâm tư gì và họ mong muốn gì, để từ đó có thể hỗ trợ bạn 1 cách sâu sắc chứ không đứng ngoài mà chém gió.

Và đây là 1 chặng hành trình. Xin ! Được đồng hành cùng nhau


©2020 Allrights reserved ayp.vn

HỌC VIỆN KỸ NĂNG AYP

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way. FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Copyright © ayp.vn. All Rights Reserved

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Bạn vui lòng điền đầy đủ
thông tin bên dưới để đăng ký nhé!
Đăng ký tư vấn khóa học
(Hãy suy nghĩ thật kỹ cho từng câu trả lời của mình nhé)

- Nhằm hỗ trợ quý khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ tại học viện AYP. Từ ngày 01/01/2019 AYP triển khai chương trình trả góp qua Thẻ Tín Dụng của 24 ngân hàng và công ty tài chính, với mong muốn phục vụ quý khách ngày một tốt hơn!
- Với thủ tục xét duyệt đơn giản và nhanh chóng, học viện hi vọng sẽ giúp được khách hàng có được sự lựa chọn đúng nhu cầu và đúng thời điểm của mình.

GIỚI THIỆU TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức khách hàng mua hàng/dịch vụ và thanh toán bằng thẻ Tín dụng của các ngân hàng qua thiết bị chấp nhận thẻ mPoS.vn. Sau khi mua hàng thành công, số tiền chủ thẻ phải thanh toán cho ngân hàng được chia ra hàng tháng theo kỳ hạn từ 3 tháng cho đến 1 năm.

Khách hàng chọn hình thức trả góp này sẽ không phải trả khoản phí chuyển đổi hình thức trả góp. Mà chỉ cần trả các phí quản lý quy định, tùy vào mỗi ngân hàng.

*Thẻ tín dụng:
Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip có chứa các thông tin của chủ thẻ và liên kết với ngân hàng phát hành thẻ. Tùy theo thu nhập, khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi mua sắm với thẻ tín dụng, bạn không cần phải trả tiền ngay.
Thay vào đó, Ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho người bán qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng được cấp. Bạn có thể "trả dần" số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước trong một khoảng thời gian nhất định, thông thường có thể lên đến 45 ngày.

Điều kiện:

- Là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong số 24 ngân hàng/ công ty tài chính liên kết.

- Có CMND còn thời hạn sử dụng không quá 10 năm.

(*) Đối với Maritimebank: Theo quy định của Maritimebank, ngân hàng sẽ thu chủ thẻ 3% phí quản lý trả góp trên giá trị giao dịch đối với kỳ hạn 3, 9, 12 tháng. Riêng kỳ hạn 6 tháng chủ thẻ sẽ không phải trả phí quản lý 3%.

(*) Đối với Techcombank: Theo quy định của Techcombank, ngân hàng sẽ thu chủ thẻ phí chuyển đổi giao dịch trả góp là 1.1%*Giá trị giao dịch (đã bao gồm VAT, tối thiểu 100.000VNĐ/1 giao dịch). (>9,1tr=> tính 1.1%).

(Lưu ý: Phí này do ngân hàng hoặc công ty liên kết trả góp thu)

Ví dụ:

Khách hàng Nguyễn Văn A sử dụng thẻ tín dụng của Ngân hàng VIB và thanh toán trả góp toàn bộ giá trị của đơn hàng với số tiền 10.000.000 VND, kỳ hạn trả góp trong 12 tháng.
- Hạn mức thẻ cần có để thực hiện thanh toán: 10.000.000 + 10.000.000 * 0% = 10.000.000 VNĐ.
- Số tiền hàng tháng khách hàng thanh toán hàng tháng khi đến kì sao kê là: 834.000 VNĐ/ tháng trong vòng 12 tháng.
- Chênh lệch giữa mua hàng trả thẳng và trả góp: 0 VNĐ.

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT QUA THẺ TÍN DỤNG

DANH SÁCH NGÂN HÀNG LIÊN KẾT TÍN DỤNG TRẢ GÓP

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Nhập code NEWME
nhận ngay quà tặng

HAPPY NEW YOU 2022

5.000.000đ

Thời gian nhận quà sẽ kết thúc trong

Mình muốn nhận quà!

anh huỳnh duy khương

Từ nhỏ, anh là một đứa trẻ hướng nội, trầm tính, ít nói, sợ gặp người lạ và luôn tìm cách tránh mặt những dịp có đông người. Với bản tính đó, lên đại học anh chọn cho mình ngành nghề ít giao tiếp nhất có thể. Anh học tại đại học Khoa học tự nhiên, ngành công nghệ thông tin.

Tại nơi đây, anh gặp được một người bạn đã làm thay đổi cuộc đời anh hoàn toàn. Lần đầu tiên anh gặp được một đứa bạn vô cùng tự tin mà đầy chân thành, nói nhiều nhưng cực kỳ thông minh. Nó là người lôi kéo anh tham gia những hoạt động ngoài việc học, dũng cảm bắt chuyện với crush, đi đến nhiều môi trường mới và gặp gỡ những người lạ.

Anh bắt đầu xông xáo, năng động hơn và dần nhận ra là mình thích việc tương tác với con người. Một điều không thể ngờ được với 1 đứa nhút nhát và sợ người năm xưa.

Anh biết mình không có đam mê và phù hợp với việc trở thành một lập trình viên, tuy nhiên anh không biết sẽ phải làm gì để tìm ra đam mê thực sự của mình. Anh vẫn loay hoay với câu hỏi “Mình là ai?” “Mình muốn gì?” trong suốt 4 năm đại học cho tới khi gặp được người mentor đầu tiên của mình, anh Nguyễn Hữu Trí.

Anh bắt đầu có cho mình câu trả lời và những kỹ năng cần thiết để đạt được điều đó.

Ngày hôm nay, anh từ một học trò trở thành Partner với anh Trí, cùng nhau xây dựng giấc mơ chung là học viện kỹ năng AYP trong suốt 1 thập kỉ qua.

Riêng đối với anh, nhìn lại chặng hành trình từ một người hướng nội rụt rè nhút nhát trở thành thủ lĩnh của cộng đồng hơn 10700 bạn trẻ và có những doanh nghiệp cho riêng mình.

Anh có cho mình một sứ mệnh.

Đó là giúp cho những bạn trẻ xây dựng sự tự tin, tìm ra tiếng nói của bản thân.

Đưa cho họ công cụ để họ sống một cuộc sống theo định nghĩa của riêng mình.


Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. Quisque commodo orci at odio aliquet pretium. Sed faucibus eget turpis tincidunt tincidunt. 

We have
awesome news!

Lorem ipsum dolor sit amet

 đừng chờ đợi, hãy chủ động !!

tuyệt vời
chúc mừng bạn đã bước 1 bước chân đầu tiên cho sự nghiệp của bạn ở Học Viện AYP

Chúng tôi muốn nhìn thấy sự chủ động của bạn (TQ số 1). Sự rõ ràng trong The End In Mind của bạn. Bạn muốn ứng tuyển vị trị nào? Và vì sao? Nó liên quan gì đến mục tiêu sự nghiệp của bạn? (TQ số 2)
Sự ưu tiên của bạn cho việc ứng tuyển này như thế nào? Cao hay thấp? (TQ số 3)

090909 2701

SEO CONTENT WRITER

Mô tả công việc:
 - Sáng tạo, biên tập nội dung bài viết trên website Tiền khôn tiền khéo của học viện
- Nghiên cứu đối thủ, lên kế hoạch bộ từ khóa SEO
Triển khai các topic cluster sau khi nghiên cứu 
- Phối hợp với Agency lên chiến lược tối ưu bài viết, website để tăng thứ hạng từ khóa
- Traffic theo dòng sự kiện, bắt Google Trend

Yêu cầu công việc:
- Có hứng thú và quan tâm tìm hiểu về lĩnh vực tài chính, đầu tư và chứng khoán
- Có kinh nghiệm chạy SEO trong lĩnh vực giáo dục ít nhất 1 năm
- Hiểu biết sâu về các công cụ phân tích website
- Hiểu về các yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng website và các thuật toán, công cụ tìm kiếm. 
- Tỉ mỉ, chi tiết, có đầu óc phân tích. 
- Tinh thần trách nhiệm và chủ động trong công việc. 
- Kỹ năng làm việc nhóm, biết nghĩ cho tập thể. 
- Chịu được áp lực công việc cao, có khả năng quản lý thời gian tốt. 
- Có laptop cá nhân 

Quyền lợi:
● Lương: Thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và hiệu quả công việc
● Được hỗ trợ training kỹ năng chuyên môn còn thiếu + kỹ năng làm việc nhóm 
● Được hỗ trợ nguồn lực nhân sự + chi phí thực thi khi triển khai các dự án của team
● Làm việc trong một môi trường năng động và quyết liệt

Hình thức làm việc: Online 100% 

COPYWRITER

Mô tả công việc:
- Design và thiết kế hình ảnh cơ bản
- Creative and planning: Lên ý tưởng và chuẩn bị kế hoạch cho các campaign online để thu hút khách hàng
- Copywrite: Viết bài và chuẩn bị bài post trên các kênh online để tạo leads, dẫn người dùng đến action cuối cùng
- Facebook Advertising and Google advertising - Set up các campaign nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng để gia tăng độ tiếp cận cho các chương trình online

Yêu cầu công việc:
- Có hứng thú và quan tâm tìm hiểu về lĩnh vực tài chính, đầu tư và chứng khoán
- Có kinh nghiệm chạy Facebook Ads, Google Ads trong lĩnh vực giáo dục ít nhất 1 năm
- Tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, chủ động trong công việc. 
- Kỹ năng làm việc nhóm, biết nghĩ cho tập thể. 
- Chịu được áp lực công việc cao, có khả năng quản lý thời gian tốt. 
- Có laptop cá nhân 

Quyền lợi:
● Lương: Thỏa thuận dựa trên kinh nghiệm và hiệu quả công việc
● Được hỗ trợ training kỹ năng chuyên môn còn thiếu + kỹ năng làm việc nhóm 
● Được hỗ trợ nguồn lực nhân sự + chi phí thực thi khi triển khai các dự án của team
● Làm việc trong một môi trường năng động và quyết liệt

Hình thức làm việc: Online 100% 

MARKETING EXECUTIVE

Trách nhiệm công việc:
 -Xây dựng chiến lược Marketing 
- Thúc đẩy sản phẩm và dịch vụ để thu hút sự chú ý của khách hàng
- Lên kế hoạch, triển khai hoạt động Marketing và giám sát thực thi chiến dịch quảng cáo để đạt mục tiêu KPIs.
- Đảm bảo chỉ tiêu cá nhân hàng Quý và Năm.

Nhiệm vụ chính 1:
Nhận kế hoạch marketing từ ban lãnh đạo, triển khai và theo dõi các hoạt động trong kế hoạch
Nhiệm vụ chính 2:
- Tổ chức và đo lường hiệu quả các chiến dịch quảng cáo/truyền thông trên các kênh quảng bá với ngân sách cho phép
- Điều phối bộ phận liên quan & giám sát thực thi trong thời gian thực hiện dự án theo kế hoạch.
- Phân tích các chỉ số quảng cáo của dự án và tư vấn, đề xuất các nội dung nhằm tối ưu hiệu quả cho sản phẩm/dịch vụ công ty.
- Kết hợp cùng nhân viên phận kỹ thuật quảng cáo, kiểm soát ngân sách dự án theo kế hoạch hành động (action plan) đã có sự xác nhận của ban lãnh đạo.
Nhiệm vụ chính 3:
- Hoàn thành mục tiêu Marketing
- Quản lý hệ thống marketing funnel của doanh nghiệp.
- Hỗ trợ phòng sale đánh giá hiệu quả của các nguồn doanh thu và lên kế hoạch thích ứng phù hợp trong tháng để cùng phòng sale đạt kết quả doanh thu tháng.
- Theo dõi diễn biến tình hình thị trường qua các phương tiện thông tin đại chúng, thu thập thông tin về các đối thủ cạnh tranh trong ngành, tình hình hoạt động, chiến lược Marketing
- Chịu trách nhiệm hoàn thành mục tiêu kinh doanh và số lượng khách hàng cam kết với công ty.
- Hỗ trợ việc thực hiện các chương trình khảo sát khách hàng.
Báo cáo lên cấp trên về hiệu quả hoạt động marketing


Yêu cầu vị trí công việc:
1. Thái độ / tính cách
Vượt khó, không ngại khó.
- Cầu thị, ham học hỏi, luôn thích tìm tòi những cái hay cái mới để áp dụng vào công việc.
 - Thuộc mẫu người của hành động, bạn tư duy, bạn nói và đi đôi với hành động.
- Cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu trong công việc.
2. Kỹ năng
- Kỹ năng lập kế hoạch.
- Kỹ năng copywriting
- Kỹ năng sáng tạo.
- Kỹ năng tự nghiên cứu 
- Kỹ năng phân tích tổng hợp, báo cáo, xử lý tình huống và ra quyết định.
- Quản lý thời gian và phân bổ công việc 
- Sử dụng thành thạo kỹ năng văn phòng Words, Excel, Powerpoint, làm slide đẹp, chuyên nghiệp.
- Tự tin trong giao tiếp, thuyết trình .
- Kỹ năng làm việc, phối hợp công việc nhóm.
3. Kiến thức chuyên môn
- Kinh nghiệm làm Marketing Executive hoặc vị trí tương tự (ưu tiên làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing)
- Hiểu biết chuyên môn về các công cụ và cách thức của marketing và quảng cáo, ưu tiên ứng viên biết chạy Facebook Ads, Google Ads, GDN, Tiktok Ads.
Biết về SEO hoặc đã từng có kinh nghiệm làm việc trong các dự án SEO là 1 lợi thế lớn.

JOB DESCRIPTION

TikTok Content Creator

Vị trí: TikTok Content Creator (Part time)

Số lượng: 1 bạn

Mô tả công việc:
- Lên ý tưởng, dựng các video viral để publish trên kênh Tiktok Nguyễn Hữu Trí từ những
nội dung gốc đã có
- Nghiên cứu bắt trend, đề xuất ý tưởng nội dung mới, viết kịch bản + làm việc với KOL
Huỳnh Duy Khương để tạo nội dung cho kênh Tiktok

Yêu cầu công việc:
- Đã có kinh nghiệm sản xuất nội dung trên Tiktok là 1 lợi thế
- Khả năng xây dựng nội dung sáng tạo, tư duy thẩm mỹ tốt, cập nhật trend kịp thời
- Chủ động, chủ động và chủ động trong công việc.
- Yêu thích và có định hướng đi lâu dài với lĩnh vực giáo dục, marketing
- Kĩ năng quản lý thời gian hiệu quả và tinh thần trách nhiệm
- Tinh thần làm việc nhóm mạnh mẽ, biết nghĩ cho tập thể
- Đã tốt nghiệp chương trình của học viện AYP là một lợi thế

Quyền lợi:
- Được làm rất nhiều, cơ hội thực chiến trên kênh Tiktok 1,5M follow
- Được training kỹ năng tạo video viral trên Tiktok, kỹ năng mềm
- Được khuyến khích thể nghiệm ý tưởng mới mà không bị gò bó vào quy trình cứng nhắc.
- Có làm mới có ăn (lương thoả thuận, thưởng nếu vượt KPI, nhận lương ĐÚNG NGÀY)

Hình thức làm việc: Online 100% - Cơ hội để trở thành Digital Nomad - Những công dân “du mục thời đại số”, biến giấc mơ vừa du lịch nhưng vẫn có thể làm việc được tại bất cứ nơi đâu.

JOB DESCRIPTION

TikTok Content Creator

Vị trí: TikTok Content Creator (Part time)

Số lượng: 1 bạn

Mô tả công việc:
- Lên ý tưởng, dựng các video viral để publish trên kênh Tiktok Nguyễn Hữu Trí từ những
nội dung gốc đã có
- Nghiên cứu bắt trend, đề xuất ý tưởng nội dung mới, viết kịch bản + làm việc với KOL
Huỳnh Duy Khương để tạo nội dung cho kênh Tiktok

Yêu cầu công việc:
- Đã có kinh nghiệm sản xuất nội dung trên Tiktok là 1 lợi thế
- Khả năng xây dựng nội dung sáng tạo, tư duy thẩm mỹ tốt, cập nhật trend kịp thời
- Chủ động, chủ động và chủ động trong công việc.
- Yêu thích và có định hướng đi lâu dài với lĩnh vực giáo dục, marketing
- Kĩ năng quản lý thời gian hiệu quả và tinh thần trách nhiệm
- Tinh thần làm việc nhóm mạnh mẽ, biết nghĩ cho tập thể
- Đã tốt nghiệp chương trình của học viện AYP là một lợi thế

Quyền lợi:
- Được làm rất nhiều, cơ hội thực chiến trên kênh Tiktok 1,5M follow
- Được training kỹ năng tạo video viral trên Tiktok, kỹ năng mềm
- Được khuyến khích thể nghiệm ý tưởng mới mà không bị gò bó vào quy trình cứng nhắc.
- Có làm mới có ăn (lương thoả thuận, thưởng nếu vượt KPI, nhận lương ĐÚNG NGÀY)

Hình thức làm việc: Online 100% - Cơ hội để trở thành Digital Nomad - Những công dân “du mục thời đại số”, biến giấc mơ vừa du lịch nhưng vẫn có thể làm việc được tại bất cứ nơi đâu.

JOB DESCRIPTION

TikTok Content Creator

Vị trí: TikTok Content Creator (Part time)

Số lượng: 1 bạn

Mô tả công việc:
- Lên ý tưởng, dựng các video viral để publish trên kênh Tiktok Nguyễn Hữu Trí từ những
nội dung gốc đã có
- Nghiên cứu bắt trend, đề xuất ý tưởng nội dung mới, viết kịch bản + làm việc với KOL
Huỳnh Duy Khương để tạo nội dung cho kênh Tiktok

Yêu cầu công việc:
- Đã có kinh nghiệm sản xuất nội dung trên Tiktok là 1 lợi thế
- Khả năng xây dựng nội dung sáng tạo, tư duy thẩm mỹ tốt, cập nhật trend kịp thời
- Chủ động, chủ động và chủ động trong công việc.
- Yêu thích và có định hướng đi lâu dài với lĩnh vực giáo dục, marketing
- Kĩ năng quản lý thời gian hiệu quả và tinh thần trách nhiệm
- Tinh thần làm việc nhóm mạnh mẽ, biết nghĩ cho tập thể
- Đã tốt nghiệp chương trình của học viện AYP là một lợi thế

Quyền lợi:
- Được làm rất nhiều, cơ hội thực chiến trên kênh Tiktok 1,5M follow
- Được training kỹ năng tạo video viral trên Tiktok, kỹ năng mềm
- Được khuyến khích thể nghiệm ý tưởng mới mà không bị gò bó vào quy trình cứng nhắc.
- Có làm mới có ăn (lương thoả thuận, thưởng nếu vượt KPI, nhận lương ĐÚNG NGÀY)

Hình thức làm việc: Online 100% - Cơ hội để trở thành Digital Nomad - Những công dân “du mục thời đại số”, biến giấc mơ vừa du lịch nhưng vẫn có thể làm việc được tại bất cứ nơi đâu.

JOB DESCRIPTION

Copywriter

Vị trí: Copywriter (Part time)

Số lượng: 2 bạn

Mô tả công việc:
- Creative and planning: Lên ý tưởng và chuẩn bị kế hoạch cho các campaign online để
thu hút khách hàng
- Copywrite: Viết bài và chuẩn bị bài post trên các kênh online để tạo leads, dẫn người
dùng đến hành động cuối cùng
- Facebook Advertising and Google advertising - Set up các campaign nhắm đúng đối
tượng khách hàng tiềm năng để gia tăng độ tiếp cận cho các chương trình online

Yêu cầu công việc:
- Có hứng thú và quan tâm tìm hiểu thông tin về lĩnh vực giáo dục, kỹ năng mềm.
- Có kinh nghiệm chạy Facebook Ads, Google Ads trong lĩnh vực giáo dục là 1 điểm cộng
- Có tinh thần quan tâm và đóng góp để nâng cao chất lượng sản phẩm, phù hợp với đối
tượng khách hàng tiềm năng
- Biết design và thiết kế hình ảnh (cơ bản)
- Chủ động, chủ động và chủ động trong công việc.
- Kĩ năng quản lý thời gian hiệu quả và tinh thần trách nhiệm
- Tinh thần làm việc nhóm mạnh mẽ, biết nghĩ cho tập thể
- Đã tốt nghiệp chương trình của học viện AYP là một lợi thế

Quyền lợi:
- Được training kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm (cần gì train đó)
- Được khuyến khích thể nghiệm ý tưởng mới mà không bị gò bó vào quy trình cứng nhắc.
- Có làm mới có ăn (lương thoả thuận, thưởng nếu vượt KPI, nhận lương ĐÚNG NGÀY)

Hình thức làm việc: Online 100% - Cơ hội để trở thành Digital Nomad - Những công
dân “du mục thời đại số”, biến giấc mơ vừa du lịch nhưng vẫn có thể làm việc được tại bất cứ nơi đâu.